Vay tiền online lãi suất 0 % có thật không?|Vay tiền Doctor Đồng

vay-tien-online-lai-suat-0

Vay tiền online đang là giải pháp đáp ứng xu thế mới, giúp mang lại hiệu quả cao trong việc giải quyết những khó khăn tài chính tạm thời. Với Doctor Đồng, mọi vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh gọn trong vòng 5 phút sau khi đăng ký. Không những thế bạn còn được nhận ưu đãi vay tiền online lãi suất 0 %. Cùng vaytienonline24h tìm hiểu về vay online nhanh tại Doctor Đồng nhé.

Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng là đơn vị cung cấp nền tảng tài chính vay tiền online được phát triển đầu tiền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH tư vấn tài chính LGC.

Ứng dụng vay tiền online nhanh Doctor Đồng giúp khách hàng vay nhanh các khoản vay từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng với thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng, chỉ cần CMND, tài khoản ngân hàng, và đăng ký hoàn toàn online bằng điện thoại thông minh. Hơn nữa, Doctor Đồng còn ưu đãi chương trình vay tiền online lãi suất 0 % cho những khác mới đăng ký lần đầu.

Đăng ký vay

vay-tien-online-lai-suat
Vay tiền doctor đồng không lãi suất

Vay tiền online Doctor Đồng là hình thức vay tiền tín chấp, có nghĩa là bạn không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. Ứng dụng dựa trên độ uy tín và thu nhập hàng tháng của khách hàng để xét duyệt khoản vay.

Thông tin Công ty :

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH LGC

Địa chỉ: Lầu 3, Lô C, Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mã số thuế: 1201503076

Ngày cấp giấy phép: 17/08/2015

Ngày hoạt động: 17/08/2015 (Đã hoạt động 4 năm)

Điều kiện vay tiền Doctor Đồng như thế nào?

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, trừ các khu vực Hải Phòng và các huyện đảo.
 • Phải có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực
 • Độ tuổi vay từ 20 đến 60 tuổi
 • Có việc làm và thu nhập ổn định từ 2 triệu/ tháng

Hạn mức và thời hạn vay tiền tại Doctor Đồng

Doctor Đồng duyệt các khoản vay từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng với thời hạn từ 7 đến 30 ngày.

 • Đối với khách vay lần đầu: Doctor Đồng sẽ duyệt số tiền vay từ 500.000 đồng đến 1,5 triệu đồng, và ưu đãi vay tiền online lãi suất 0 % trong vòng 7 ngày.
 • Đối với khách vay từ lần thứ hai: Khách hàng sẽ được duyệt số tiền lên đến 10 triệu, thời gian cũng được chọn linh hoạt hơn đến 30 ngày.

Lãi suất vay tiền tại Doctor Đồng

Với khoản vay đầu, bạn được ưu đãi vay tiền online lãi suất 0 %. Các khoản vay sau thì lãi suất khoản 12 – 20% tuỳ vào số tiền vay và thời gian vay.

Các thông tin về lãi suất, phí và thời gian thanh toán được hiển thị chi tiết trên thanh công cụ dự đoán khoản vay trên trang web hoặc ứng dụng Doctor Đồng.

Chỉ lần vay đầu tiên bạn được ưu đãi vay online lãi suất 0 %, và không có phí dịch vụ. Từ lần vay thứ hai trở đi, ngoài các loại phí dịch vụ được tính kèm theo lãi suất, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào hết nếu thanh toán khoản vay đúng hạn.

Bạn nên kiểm tra tổng số tiền cần trả khi đến thời hạn thanh toán khoản vay. Vui lòng chỉ đăng ký vay khi bạn thấy mức phí và lãi suất phù hợp.

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền online tại Doctor Đồng

Điều kiện vay đơn giản: Điều kiện vay tiền online tại Doctor Đồng được đánh giá là dễ dàng nhất hiện nay. Vay tiền chỉ cần CMND/CCCD và một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là bạn có thể đăng ký hồ sơ vay online mọi lúc mọi nơi.

Thủ tục và thời gian xét duyệt nhanh chóng: Thời gian hoàn thành các bước đăng ký vay online Doctor Đồng chỉ mất chưa đến 10 phút. Khoản vay sẽ được xét duyệt tự động. Bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản trong vòng 30 phút trở lại nếu khoản vay được phê duyệt.

Lãi suất hấp dẫn: Doctor Đồng hỗ trợ vay tiền online lãi suất 0 % cho lần vay đầu tiên.

Minh bạch, rõ ràng: Các thông tin liên quan tới khoản vay online Doctor Đồng như: Số tiền, lãi suất, thời hạn, phí liên quan đều được thể hiện rõ trên màn hình khi đăng ký vay.

Linh hoạt: Trường hợp bạn gặp khó khăn về tài chính, bạn có thể gia hạn khoản vay hay chuyển đổi hình thức vay nếu không thể thanh toán đúng thời hạn.

Thanh toán đa đạng: Doctor Đồng hỗ trợ khách hàng nhiều hình thức thanh toán vô cùng linh hoạt, dễ dàng như: thanh toán tiền mặt hay internet banking, hoặc qua ví Momo, Payoo,…

Đăng ký vay

Một số hạn chế khi vay tiền online tại Doctor Đồng

Số tiền vay thấp: Doctor Đồng giới hạn khoản vay lần đầu 1,5 triệu. Lần thứ hai trở đi khoản vay đến 10 triệu. Điều này làm giới hạn nhu cầu vay của người tiêu dùng.

Lãi suất vay tương đối cao: Cũng như đa số web vay tiền online nhanh khác, để bù đắp cho việc cho vay tín chấp rủi ro cao. Do đó, Doctor Đồng sẽ phải tính mức lãi suất cao hơn so với các tổ chức tài chính và ngân hàng.

Nhắc thanh toán nhiều lần: Trước ngày thanh toán, sẽ có nhân viên gọi nhắc nhở nhiều lần, tạo cảm giác phiền hà cho người vay.

Cách vay tiền online tại Doctor Đồng chi tiết nhất

Sau đây, mình hướng dẫn các bước đăng ký hồ sơ vay tiền Doctor Đồng chi tiết và cụ thể nhất:

Bước 1: Chọn khoản vay phù hợp và đăng ký

Truy cập Doctor Đồng

Trước tiên, bạn truy cập vào website hoặc ứng dụng Doctor Đồng, bạn kéo thanh trượt di chuyển sang trái hoặc phải cho đến khi tìm được khoản vay phù hợp với nhu cầu.

vay-online-lai-suat-0
Chọn hạn mức vay phù hợp

Tiếp đến, điền họ và tên, số điện thoại rồi chọn “Đăng ký ngay”.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Bạn điền các thông tin như họ và tên, số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, giới tính, mục địch khoản vay, thương hiện điện thoại sử dụng. Rồi chọn “Tiếp tục”.

cach-vay-tien-doctor-dong
Điền thông tin cá nhân

Cập nhật thông tin việc làm: Bạn chọn nghề nghiệp, lương, điền địa chỉ email và chọn “Tiếp tục”

vay-online-lai-suat-0
Thông tin việc làm

Điền địa chỉ nơi ở: Các thông tin Doctor Đồng yêu cầu: Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện, Phường/Xã, Tên đường và số nhà.

Ở bước này, web vay tiền online Doctor Đồng yêu cầu nhập thêm số điện thoại tham chiếu của người thân. (Bạn yên tâm, Doctor Đồng sẽ không gọi điện xác nhận đâu nhé).

cach-vay-tien-doctor-dong
Thông tin nơi ở

Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng: bạn chọn nhận tiền qua “Qua tài khoản ngân hàng cá nhân”. Sau đó, nhập tên ngân hàng, thành phố và quận nơi mở tài khoản và nhập số tài khoản. Bạn lưu ý nhập chính xác thông tin tài khoản ngân hàng, vì sau khi giải ngân tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào số tài khoản bạn đăng ký với Doctor Đồng.

vay-online-lai-suat-0
Thông tin ngân hàng

Xác thực hình ảnh: Bạn lần lượt tải hình mặt trước CMND, mặt sau CMND và hình chụp chân dung với CMND. Sau đó chọn “Tiếp tục”

cach-vay-tien-doctor-dong
Xác thực hình ảnh

Doctor đồng sẽ gởi mã xác thực vào số điện thoại đăng ký của bạn. Bạn nhập mã xác thực vào ô yêu cầu và chọn “Hoàn tất đăng ký”.

Bước 3: Xét duyệt và giải ngân

Sau khi gởi hồ sơ đăng ký xong, bạn đợi bên Doctor Đồng xét duyệt khoản vay online từ 20 phút đến tối đa 24h giờ. Nếu kết quả khoản vay được chấp nhận thì trong vòng 30 phút đến 1 giờ, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Đăng ký vay

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng

Doctor Đồng cung cấp các hình thức thanh toán linh hoạt. Với 5 cách thanh toán sau, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán khoản tiền vay online phù hợp và tiện lợi nhất:

Cách 1: Thanh toán qua ví Momo

 • Bạn đăng nhập vào ứng dụng Momo trên điện thoại
 • Chọn “Thanh toán khoản vay”
 • Tìm chọn mục “Doctor Đồng” và nhập số CMND
 • Kiểm tra thông tin, và bấm “Thanh toán”, sau đó bấm “Xác nhận” để hoàn tất.

Cách 2: Thanh toán tại điểm giao dịch Momo

 • Bạn đến các điểm giao dịch của Momo gần nhất.
 • Xuất trình bản gốc CMND cho nhân viên
 • Thanh toán khoản vay và nhận phiếu xác nhận.

Cách 3: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Bạn có thể chuyển khoản qua Internet banking hoặc ra hoặc ngân hàng gần nhất nộp tiền để thanh toán khoản vay Doctor Đồng.

Thông tin thanh toán như sau:

 • Ngân hàng thụ hưởng: WooriBank
 • Tên tài khoản thụ hưởng: DD + họ và tên (Ví dụ: tên bạn là Nguyễn Văn A thì tên tài khoản thụ hưởng là DD Nguyen Van A
 • Số tài khoản thụ hưởng: Số tài khoản được gởi đến email hoặc tin nhắn của bạn hoặc liên hệ tổng đài 1900636072 để được cung cấp.

Cách 4: Thanh toán bằng thẻ ngân hàng qua công Payoo

 • Bấm vào đây để đến trang thanh toán vay online Payoo
 • Nhập số CMND và “Mã xác nhận”
 • Kiểm tra thông tin của bạn, bấm xác nhận thanh toán
 • Nhập mã OTP từ ngân hàng gởi đến điện thoại và hoàn tất.

Cách 5: Thanh toán tại các điểm hỗ trợ của Payoo

 • Đến các điểm thanh toán gần nhất (Thế giới di động, Điện máy xanh, FPT shop, các cửa hàng tiện lợi như Vinmart, Family Mart, Circle K,…
 • Đưa CMND/CCCD cho nhân viên tại quầy thanh toán
 • Kiểm tra thông tin khoản vay kỹ
 • Thanh toán khoản vay và nhân biên nhận thanh toán.

Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng?

Nếu đến hạn thanh toán mà bạn chưa thể thanh toán được. Bạn chủ động liên hệ bộ phận xử lý công nợ Doctor Đồng (Hotline: 028 7300 7005) để được xem xét, gia hạn nợ.

Khi bạn đồng ý với các khoản phạt thanh toán trễ. Phí chậm thanh toán khoản vay được quy định trong hợp đồng sẽ được áp dụng.

Trường hợp đến hạn thanh toán mà bạn chưa thanh toán thì việc gia hạn thanh toán khoản vay không được chấp nhận. Điều này sẽ ảnh hưởng đến lịch sữ tín dụng của bạn, ảnh hưởng đến việc xét duyệt các khoản vay sau này.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền online Doctor Đồng

Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng là đơn vị cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến với ứng dụng vay tiền nhanh online tiện lợi, đơn giản, lãi suất thấp.

Điều kiện vay tiền Doctor Đồng?

Công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi có thu nhập ổn định

Thủ tục vay tiền Doctor Đồng cần những gì?

Bạn chỉ cần cung cấp hình chụp chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân khi đăng ký vay tiền tại Doctor Đồng.

Doctor Đồng hỗ trợ vay ở những tỉnh nào?

Tất cả các tỉnh thành Việt Nam (trừ Hải Phòng và khu vực huyện đảo)

Hạn mức vay tại Doctor Đồng là bao nhiêu?

Hạn mức vay từ 500.000 đồng đến tối đa 10 triệu đồng.

Thời gian vay online Doctor Đồng trong bao lâu?

• Thời gian vay online lần đầu là 7 ngày.
• Lần vay thứ hai trở đi thì thời hạn vay được duyệt đến 90 ngày.

Lãi suất vay tiền online tại Doctor Đồng là bao nhiêu?

• Lãi suất vay lần đầu là 0%.
• Từ lần vay thứ 2 trở đi áp dụng lãi suất từ 12% – 20%/năm kèm theo phí dịch vụ và tư vấn (nếu có).

Đăng ký vay Doctor Đồng có khó không?

Quá trình đăng ký vay online Doctor Đồng chỉ qua 3 bước đơn giản sau:
1. Lựa chọn khoản vay
2. Điền thông tin hồ sơ
3. Xét duyệt và giải ngân

Mất bao lâu để khoản vay được duyệt?

Thời gian xét duyệt khoản vay tối đa 24 giờ.

Làm sao để biết khoản vay được phê duyệt?

Khi khoản vay được phê duyệt, Doctor Đồng sẽ gởi một tin nhắn đến số điện thoại mà bạn đăng ký khi làm hồ sơ vay.

Khi nào tiền được giải ngân?

Trong vòng một giờ sau khi khoản vay được phê duyệt thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Xem hướng dẫn chi tiết tại https://doctordong.vn/huong-dan-thanh-toan

Tôi có thể thanh toán khoản vay sớm được không?

Quý khách có thể thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào kể từ khi khoản vay được giải ngân.

Thanh toán khoản vay trễ hạn có sao không?

Bạn vui lòng thanh toán khoản vay Doctor đồng đúng hạn để không phải phát sinh thêm phí phạt trễ hạn.

Tôi đã thanh toán nhưng công ty không nhận được?

Bạn vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Doctor Đồng (Hotline 1900 63 60 72) hoặc gởi mail về hotro@doctordong.vn và xuất trình hoá đơn hoặc phiếu thanh toán khoản vay để được hỗ trợ.

Lời kết

Trên đây, là tất cả những thông tin về vay tiền online Doctor Đồng. Hy vọng chọn được khoản vay phù hợp. Đặc biệt, nhận được chương trình ưu đãi vay tiền online lãi suất 0 % cho lần vay đầu tiên.

Đăng ký vay

Tham khảo thêm các trang vay tiền online uy tínưu đãi lãi suất vay 0 %:

Vay tiền online – Senmo lừa đảo?

Vay tiền online nhanh – lãi suất 0% chỉ cần CMND tại Moneycat

Vay online nhanh – ưu đãi lãi suất 0% chỉ có tại Oncredit

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND, lãi suất 0 % – Tamo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *