Vay tiền online nhanh lãi suất 0% chỉ cần CMND tại Moneycat

vay-tien-online-nhanh

Hình thức vay tiền online chắc hẳn không còn xa lạ với phần đông khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho vay tài chính cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến. Vì thế để chọn một đơn vị uy tín chất lượng cũng khá khó khăn. Qua trải nghiệm của mình, hôm nay mình chia sẻ về dịch vụ vay tiền online nhanh tại moneycat.

vay-tien-online-nhanh

Moneycat là gì?   

MoneyCat (moneycat.vn) là website cho vay tín chấp thuộc công ty TNHH MTV LENDTOP – một công ty đa quốc gia sử dụng nền tảng công nghệ hỗ trợ dịch vụ cho vay online. Moneycat là công ty tài chính đi đầu trong lĩnh vực cho vay tiền online nhanh tại Việt Nam, với lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh đơn giản chỉ trong vòng 24 giờ.

Thông tin công ty:

• Tên công ty: CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP
• Giấy đăng ký kinh doanh: 0315264126
• Email: support@moneycat.vn
• Hotline: 1900636727 (8:30 – 18:00 Thứ hai – Thứ sáu)
• Địa chỉ: Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Điều kiện vay tiền online Moneycat?

Điều kiện vay

Nhìn chung, để giải quyết vấn đề tài chính trong thời gian ngắn thì Moneycat là một sự lựa chọn hợp lý, vì điều kiện vay đơn giản chỉ cần:

• CMND hoặc căn cước công dân còn hiệu lực
• Khách hàng từ 22 – 60 tuổi
• Có thu nhập ổn định
• Có tài khoản ngân hàng
• Là công dân Việt Nam, đang sinh sống trên tất cả các tỉnh thành

Đăng ký vay

Thông tin khoản vay online Moneycat

Số tiền vay: Số tiền vay từ 1.000.000 đ đến tối đa 10.000.000 đ. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng mới thì moneycat giới hạn số tiền vay tối đa là 3.000.000 đ. Còn khách cũ, được vay hạn mức tối đa cao hơn đến 10.000.000 đ.

Thời hạn vay: Thời hạn vay được đề xuất của khoản vay đầu tiên là 7 ngày. Đối với khách hàng cũ, thời hạn vay được duyệt dài hơn từ 30 ngày đến 90 ngày.

Lãi suất: Với khoản vay đầu, khách hàng được ưu đãi vay tiền online lãi suất 0%. Các khoản vay sau thì lãi suất từ 12 % đến 18,25% tuỳ vào khoản vay và thời hạn thanh toán khoản vay của bạn. Bên cạnh lãi suất thì các khoản phí có thể được áp dụng.

Ưu điểm khi vay tiền online nhanh tại Moneycat

• Hồ sơ đăng ký đơn giản, vay tiền chỉ cần CMND, không thế chấp, không xác minh
• Thủ tục vay nhanh chóng đơn giản, xét duyệt và nhận giải ngân trong vòng 1 – 2 phút sau khi hoàn thành đăng ký hồ sơ.
• Khoản tiền giải ngân được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.
• Thanh toán dễ dàng qua nhiều hình thức khác nhau
• Hỗ trợ vay toàn quốc thủ tục nhanh chóng
• Hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên
• Nếu trả nợ trước hạn bạn cũng không lo bị phạt tiền
• Vay đến 10 triệu, trả góp dần trong kỳ hạn 90 ngày.

Nhược điểm:

• Lãi suất tương đối cao: Cũng như đa số dịch vụ vay tiền online nhanh khác, để bù đắp cho những rủi ro của khoản vay tín chấp, các công ty sẽ phải tính mức lãi suất cao hơn so với các tổ chức tài chính và ngân hàng.
• Số tiền vay thấp: Giới hạn khoản vay với khách hàng mới tối đa đến 3 triệu, và khoản vay sau chỉ được 10 triệu. Điều này làm giới hạn nhu cầu vay của người tiêu dùng.
Thời gian vay ngắn: dưới 3 tháng so với hình thức vay dài hạn.

Hướng dẫn vay tiền online nhanh Moneycat

Chỉ với 4 bước đơn giản, cùng một chiếc điện thoại thông minh, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành hồ sơ đăng ký vay tiền online nhanh Moneycat trong vòng chưa đến 15 phút.

Bước 1: Chọn số tiền vay       

Bạn truy cập vào website hoặc ứng dụng Moneycat  để được chuyển đến trang đăng ký vay moneycat. Kéo dấu tròn trên thanh “Tôi cần vay tiền” để chọn khoản vay phù hợp. Số tiền vay thấp nhất là 1 triệu và tối đa là 10 triệu.

Truy cập Moneycat

vay-tien-online-nhanh
chọn khoản vay phù hợp

Thời gian thanh toán của khoản vay đầu là 7 ngày. Tuy nhiên, do bạn là khách hàng mới nên được hưởng ưu đãi vay tiền online lãi suất 0%.

Từ lần vay thứ 2 trở đi, lãi suất từ giao động từ 12 % đến 18.25% tuỳ khoản vay và thời hạn vay. Thời gian vay lần hai được xét duyệt dài hơn lên đến 90 ngày.

Nếu đồng ký với khoản vay, bạn tiếp tục nhập họ tên, số điện thoại, email và chọn “đăng ký ngay”.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

vay-tien-online-nhanh
điền thông tin cá nhân

Bạn tiếp tục điền các thông tin yêu cầu như: giới tính, ngày tháng năm sinh, số CMND.

Bước 3: Điền địa chỉ nơi ở

vay-tien-online-nhanh
điền địa chỉ nơi ở

Bạn điền địa chỉ nơi ở bằng cách chọn “chỉ vị trí” để được định vị tự động hoặc chọn “điền thủ công” các thông tin như: Tỉnh thành, Quận Huyện, Phường Xã, Tên đường, Số nhà và thời gian cư ngụ.

Ở bước này, money cát yêu cầu cập nhật thêm số điện thoại nhà tuyển dụng hoặc đồng nghiệp và số điện thoại người thân. (Bạn yên tâm moneycat sẽ không gọi tham chiếu khoản vay đâu nhé).

vay-tien-online-nhanh
bổ sung số điện thoại đồng nghiệp và người thân

Bước 4: Bổ sung thông tin tài khoản ngân hàng

vay-tien-online-nhanh
cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng

Tiếp đến, bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng của chính bạn gồm: Tên ngân hàng và số tài khoản. Bạn lưu ý điền chính xác thông tin tài khoản vì sau khi xét duyệt thành công thì tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào số tài khoản này.

Bước 5: Tải ảnh CMND và hình chân dung

vay-tien-online-nhanh
up ảnh CMND và hình chụp chân dung

Bạn chuẩn bị sẵn các hình gồm:CMND mặt trước, CMND mặt sau và ảnh chụp chân dung cầm CMND rõ nét. Sau đó, bạn lần lượt chọn “Bấm vào đây để tải ảnh” để up các hình lên theo yêu cầu.

Bước 6: Xác nhận qua điện thoại và chờ xét duyệt

Sau khi up các ảnh CMND lên. Tiếp tục chọn “nhận mật khẩu” để xác nhận khoản vay. Sẽ có một cuộc gọi đến hoặc tin nhắn đến thông báo mã OTP. Bạn nhận mã OTP này và nhập vào theo yêu cầu. Và chọn “Hoàn tất đăng ký”.

vay-tien-online-nhanh
nhập mã OTP xác nhận

Thế là, bạn đã hoàn thành xong các bước đăng ký vay tiền online nhanh moneycat rồi nhé. Giờ thì khoản vay của bạn sẽ được hệ thống xét duyệt tự động. Nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, bạn sẽ được giải ngân sau đó 1 – 2 phút.

Đăng ký vay

Cách thanh toán khoản vay

Bạn vào trang moneycat.vn, chọn mục “cách thanh toán khoản vay” để xem hướng dẫn thanh toán khoản vay tiền online nhanh moneycat đúng cách nhé.

Cách 1: Chuyển khoản ngân hàng:

Bạn có thể ra ngân hàng thanh toán hoặc chuyển qua internet banking vào số tài khoản thanh toán của công ty giải ngân.

Số tài khoản thanh toán sẽ được moneycat gửi tới SMS hoặc Email của bạn khi gần đến ngày giải ngân. Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra số tài khoản thanh toán này bằng cách truy cập: https://moneycat.vn/cabinet bằng số điện thoại đăng ký .

Bạn phải thanh toán vào đúng tài khoản của công ty giải ngân để khoản vay được cập nhật nhanh nhất.

Cách 2:Thanh toán tại ViettelPost 

Bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của Viettelpost và thông báo với nhân viên bạn muốn thanh toán cho Saigon Credit.

Bạn đưa bản góc thẻ CMND/CCCD cho nhân viên ViettelPost

Họ thực hiện thanh toán và bạn nhận biên lai thanh toán nhé.

Lưu ý: Hình thức thanh toán qua ViettelPost chỉ áp dụng đối với khách hàng có khoản vay tại SAIGON CREDIT.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền online nhanh Moneycat

Moneycat là gì?

MoneyCat (moneycat.vn) là website cho vay tín chấp thuộc công ty TNHH MTV LENDTOP – một công ty đa quốc gia sử dụng nền tảng công nghệ hỗ trợ dịch vụ cho vay online. Moneycat là công ty tài chính đi đầu trong lĩnh vực cho vay tiền online nhanh tại Việt Nam, với lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh đơn giản chỉ trong vòng 24 giờ.

Ai có thể vay tiền tại Moneycat?

Công dân Việt Nam từ 21 đến 60 tuổi. Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước còn hiệu lực. Và 1 tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân.

Cần cung cấp giấy tờ gì khi vay?

Bạn chỉ cần cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực và số tài khoản ngân hàng.

Moneycat cho vay ở những tỉnh thành nào?

Moneycat cung cấp dịch vụ ở tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

Lãi suất cho vay tại Moneycat là bao nhiêu?

Lãi suất ưu đãi lần đầu là 0%. Từ lần vay 2 trở đi lãi suất từ 12% đến 18,25% tuỳ vào số tiền vay và thời hạn vay. Bên cạnh lãi suất, các khoản phí có thể được áp dụng.

Tôi có thể vay bao nhiêu?

Hạn mức cho vay từ 1.000.000 đ đến tối đa 10.000.000 đ. Khoản vay đầu bị hạn chế tối đa 3 triệu. Từ lần vay tiếp theo thì được ưu đãi khoản vay lên đến 10 triệu.

Thời gian vay trong bao lâu?

Thời gian vay lần đầu là 7 ngày. Khách cũ có thể vay thời gian dài hơn đến 90 ngày.

Thời gian phê duyệt khoản vay là bao lâu?

Thời gian phê duyệt khoản vay nhanh chóng trong vòng 1 đến 15 phút.

Khi nào thì tiền được giải ngân?

Trong vòng 2 giờ kể từ lúc khoản vay được phê duyệt thành công. Tiền sẽ được chuyển vào số tài khoản bạn đã đăng ký trong hồ sơ.

Tôi có thể hoàn trả khoản vay trước không?

Bạn có thể hoàn trả khoản vay trước hạn mà không bị phạt tiền. Trong trường hợp trả nợ một phần thì lãi suất sẽ được tiếp tục tích luỹ trên số tiền của khoản vay còn nợ.

Làm thế nào để huỷ khoản vay?

Bạn có quyền hủy nhận khoản vay theo các cách sau: trong vòng một ngày kể từ nhận được bất kỳ thông báo nào từ moneycat, Khách hàng phải thực hiện cuộc gọi đến Trung Tâm Chăm Sóc Khách hàng và từ chối ký kết hợp đồng hoặc thực hiện theo hướng dẫn được gửi tới email.
Khách hàng trả lại khoản vay (trong trường hợp đã nhận được khoản vay) vào tài khoản ngân hàng trong vòng hai ngày làm việc kể từ thời điểm nhận khoản vay.
Nếu vì bất kỳ lý do gì, trong khoảng thời gian mà đã ghi bên trên, Khách hàng không xác nhận việc từ chối ký kết hợp đồng, hợp đồng sẽ được coi là hợp lệ và có hiệu lực. Trong trường hợp này, Khách hàng sẽ không có quyền hủy khoản vay và từ chối thực thi nó theo bất kỳ cách nào.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về vay tiền online nhanh tại Moneycat. Hy vọng có thể giúp bạn so sánh và lựa chọn đơn vị vay tiền và các gói vay tiền online phù hợp với nhu cầu tài chính của bản thân.

Đăng ký vay

Tham khảo thêm các trang vay tiền uy tín – ưu đãi lãi suất vay 0%:

Vay online nhanh – ưu đãi lãi suất 0% chỉ có tại Oncredit

Vay tiền online – Senmo có lừa đảo không?

Vay tiền online lãi suất 0 % có thật không?|Vay tiền Doctor Đồng

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND, lãi suất 0 % – Tamo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *